Thông báo mới nhất

KHOẢNG CÁCH CỦA BÓNG BÀN VIỆT NAM VỚI THẾ GIỚI - CÙNG NHẬN ĐỊNH QUA TRẬN ĐẤU GIỮA NGUYỄN ANH TÚ VÀ DARKO JORGIC.

Ngày đăng: 07/09/2019 04:25:12 PM
Với môn bóng bàn, Việt Nam đã có lúc xưng hùng xưng bá ở cấp Châu Lục và Thế Giới trong quá khứ. Tuy nhiên từ sau 1975, bóng bàn Việt Nam dần dần đi xuống và có một khoảng cách rất lớn với bóng bàn Thế Giới. Khoảng 10 năm trở lại đây phong trào bóng bàn tại Việt Nam bắt đầu có xu hướng đi lên, cùng với đó là sự tiến bộ, thu hẹp dần khoảng cách của các tay vợt chuyên nghiệp Việt Nam với bóng bàn thế giới. Các kỹ thuật hiện đại mới nhất của bóng bàn thế giới, điển hình như quả Flick trái tay, cũng đang xuất hiện dày đặc ở Việt Nam. Chúng ta cũng đã từng vượt qua Singapore có vận động viên đẳng cấp như Gao Ning để vô địch Seagames 2017. Vậy Việt Nam đang đứng ở đâu trong thế giới bóng bàn đang phát triển nhộn nhịp không ngừng hiện nay?

SỰ THẬT VỀ MẶT VỢT BÓNG BÀN NHIỀU MÀU: LOẠI NÀO CẤM, LOẠI NÀO KHÔNG?

Ngày đăng: 29/08/2019 02:34:27 PM
Hiện nay trên mạng xuất hiện những sản phẩm mặt vợt bóng bàn nhiều màu sắc ngoài đỏ và đen truyền thống. Người thì nói những sản phẩm này không hợp lệ, lại có người khẳng định đã thấy mặt vợt bóng bàn màu hồng dùng thi đấu trong giải chính thống của Liên Đoàn Bóng Bàn Thế Giới (ITTF). Sự thật ra sao? Chúng tôi xin giải thích một cách trọn vẹn cho các bạn.

CHỌN CỐT VỢT BÓNG BÀN ĐỂ TỐI ƯU KHẢ NĂNG NGƯỜI MỚI TẬP CHƠI

Ngày đăng: 12/01/2015 03:38:37 PM
Rất nhiều người bước vào bộ môn này với câu hỏi làm sao tìm được loại dụng cụ phù hợp với mình nhất? Một số người thường có quyết định sai lầm là bắt chước mua theo số đông, mua loại rẻ tiền nhất hoặc đắt tiền nhất. Điều này dẫn đến việc lựa chọn không phù hợp hoặc làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn sau này.